Đơn vị giữ bản quyền cử nhan sắc Việt thi “Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2023” xác nhận việc Á hậu Phương Nhi là gương mặt được chọn lựa tranh tài tại đấu trường này.

e613a7ee-abf4-4692-a47f-12c45915f20d-6969-5334
Á hậu Phương Nhi lại là gương mặt được người hâm mộ quan tâm và đặt kỳ vọng

Dù chỉ đăng quang danh hiệu Á hậu 2 “Miss World Việt Nam 2022” song Phương Nhi lại là gương mặt được người hâm mộ quan tâm và đặt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi đại diện nhan sắc Việt “đấm chuông xứ người”. Mới đây, người đẹp Thanh Hóa chính thức nhận tấm vé đến với đấu trường “Hoa hậu Quốc tế 2023”. Chia sẻ về quyết định lựa chọn Phương Nhi tham dự cuộc thi này, bà Phạm Kim Dung - đại diện Công ty Sen Vàng cho biết, Phương Nhi sở hữu nhan sắc ngọt ngào có thể khiến người khác có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó, ở cô có sự hoạt bát, đáng yêu nên chắc chắn sẽ hòa nhập tốt với môi trường quốc tế.

Trước đó, phía Sen Vàng cũng từng khẳng định sẽ cử Phương Nhi tranh tài tại một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới nhưng chưa tiết lộ đó là cuộc thi nào. Đại diện đơn vị này nói thêm, tuy đến thời điểm này mới công bố cuộc thi mà Phương Nhi được chọn là đại diện Việt Nam thi thố nhưng lịch trình huấn luyện của nàng hậu đã được “lên dây cót” từ lâu.

Về phía Phương Nhi, người đẹp bày tỏ cô rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia đấu trường “Hoa hậu Quốc tế 2023”, nhất là sau khi Hoa hậu Mai Phương và hoa hậu Bảo Ngọc đã lần lượt lên đường đại diện Việt Nam thi quốc tế. Phương Nhi chia sẻ, cô quyết tâm nỗ lực hoàn thiện bản thân bằng cách chuẩn bị tốt nhất để có thể ghi điểm cho nhan sắc Việt.

Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hóa, bước ra từ cuộc thi “Miss World Vietnam 2022”, cô ngày càng khẳng định được nhan sắc và tài năng của mình trong lòng người hâm mộ khi liên tục là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí nổi tiếng. Phương Nhi còn tham gia đóng MV và thể hiện khả năng vũ đạo thuần thục khiến người hâm mộ thích thú. Dù bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc song Phương Nhi vẫn thường xuyên duy trì các hoạt động từ thiện xã hội. Theo kế hoạch, buổi công bố và trao quyền cho Phương Nhi chính thức đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Quốc tế 2023” sẽ diễn ra vào ngày 23-5 tới.

Cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế 2023” lần thứ 61 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10-2023 tại Nhật Bản. Đương kim “Hoa hậu Quốc tế” đến từ Đức sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết. Trước đó, một số người đẹp đại diện Việt Nam tại đấu trường này đã để lại nhiều dấu ấn và thành tích nổi bật như: Thuỳ Dung, Thuý Vân, Tường San, Phương Anh…

Chúc An / ANTĐ