Cải thảo sốt nấm là món ăn bổ dưỡng, dễ làm, có thể làm món chay trong ngày rằm.

cai thao sot nam

Nguyên liệu:

- Nửa bắp cải thảo trắng

- 3-4 nấm đông cô tươi

- 1 muỗng bột bắp

- Dầu hào mặn hoặc chay

- Nước tương.

Cách làm:

cai thao sot nam Bước 1: Cải làm sạch thái vừa ăn. Nấm rửa sạch bỏ phần chân, thái lát. Pha 1 chén nước với 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng bột bắp, 1/2 muỗng nước tương.
cai thao sot nam Bước 2: Phi thơm tỏi cho cải vào, thêm 1/2 muỗng dầu hào, xào nhanh rồi bỏ ra đĩa.
cai thao sot nam Bước 3: Tiếp tục dùng chảo này, cho nấm vào xào, cho hết chén nước bột đã pha vào, đảo đều tay, sốt sệt lại là được.
cai thao sot nam Bước 4: Cho sốt nấm lên cải, thêm hành, tiêu lên mặt. Cải thảo sốt nấm là món ăn bổ dưỡng, dễ làm, có thể làm món chay trong ngày rằm.
cai thao sot nam

5 món ăn của "triệu phú" tại Nhật Bản

Dưa vàng Yubari, dưa hấu Densuke hay nấm Matsutake có thể được bán với giá hàng nghìn USD.

cai thao sot nam

Bò xào lúc lắc

Bò xào lúc lắc là món đơn giản, dễ ăn, có thể kèm khoai tây rán, bánh mì hoặc cơm trắng đều được.

cai thao sot nam

Bánh mì baguette - niềm tự hào của ẩm thực Pháp

Tổng thống Emmanuel Macron từng kêu gọi UNESCO công nhận baguette là Di sản văn hóa thế giới.

Chang Chép

/ ngoisao.net