Người mẫu Anastasia Pokreshchuk ở Kiev, Ukraine liên tục tiêm filler vào má suốt 4 năm qua, hậu quả là cô có đôi gò má khổng lồ, khiến khuôn mặt lồi lõm quái dị.

Người mẫu 30 tuổi này được cho là sở hữu đôi má to nhất thế giới. Mặc dù vậy, Anastasia cho biết cô chưa có ý định dừng việc tiêm filler vào má vì thấy nó vẫn còn nhỏ.

Cặp gò má lồi lõm thảm họa của người mẫu nghiện tiêm filler - 1
Anastasia Pokreshchuk và đôi má to nhất thế giới.

Anastasia liên tục bơm filler má vì cô thích vẻ ngoài với đôi má to khác người. “Mọi người có thể thấy má tôi quá to nhưng tôi lại thấy nó vẫn còn nhỏ. Tôi cần phải sớm bơm má tiếp thôi” – người mẫu nói.

Không chỉ má, Anastasia còn tiêm môi, cằm và khóe miệng, trán, hàm. Cô rất tự hào với vẻ ngoài của mình và thường chia sẻ trên trang Instagram cá nhân có hơn 220.000 người theo dõi. Trước những lời bình luận chê bai, Anastasia cho biết cô chỉ cười và lờ đi.

Cặp gò má lồi lõm thảm họa của người mẫu nghiện tiêm filler - 2
Người mẫu cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục bơm má cho to thêm lên.

Mặc dù các bác sĩ cảnh báo không nên tiêm filler nữa nhưng Anastasia vẫn không từ bỏ sở thích của mình. “Tiêm filler có thể nguy hiểm nhưng tôi nhờ các bác sĩ làm và tôi đang học một khóa thẩm mỹ trực tuyến”.

Trông tôi như một con chuột xám. Mũi tôi quá to nên tôi muốn má và môi cũng to ra để hài hòa hơn” – Anastasia giải thích cho sở thích kỳ quặc của mình.

Tại sao độc chất botulinum được dùng trong thẩm mỹ? Tại sao độc chất botulinum được dùng trong thẩm mỹ?
Vợ Justin Bieber tức giận đáp trả khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ Vợ Justin Bieber tức giận đáp trả khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

/ vtc.vn