Dù bạn gái và người lái xe cùng có mặt, con bò điên chỉ tấn công Jack Page trên đường phố Ấn Độ. 

Làm công chúa - nghề không như mơ ở nơi vui vẻ nhất thế giới
Lý do Scotland được bình chọn là quốc gia đẹp nhất thế giới

Jack Page, 29 tuổi là một chuyên gia tổ chức sự kiện ở Northampton, Anh. 10 năm qua, chàng trai này đã dành phần lớn thời gian đi du lịch để khám phá thế giới.

Tuy nhiên, theo Jack, thần đen đủi theo anh đi khắp nơi, vì tại bất kỳ nơi nào anh đến cũng đều gặp sự cố. "Hầu hết mọi người đều nói tôi cực kỳ không may khi nghe tôi kể về các tai nạn của mình".

Trong lần tới Nepal để leo núi Everest hồi tháng 4/2016 cùng bạn gái Alice Buck, 28 tuổi, Jack bị ốm nặng do mắc một căn bệnh liên quan đến nhiễm trùng hệ tiêu hóa. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Jack mắc bệnh khi đang ở trên núi, và anh bị phản ứng phụ với thuốc.
"Lúc đó, tôi nghĩ mình chết chắc. Nhưng may mắn, tôi vẫn sống sót và ở đây kể lại cho các bạn câu chuyện này", Jack kể lại.
Cũng trong năm 2016, khi tới Ấn Độ, Jack đã bị một con bò húc. "Khi đó, tôi đang tranh cãi với lái xe tuk tuk về số tiền công quá đắt thì một con bò bỗng dưng xuất hiện và đuổi theo bạn gái tôi. Khi cô ấy thoát được thì con bò bắt đầu quay sang tấn công tôi. Nó húc tôi ngã xuống đường", Jack tuy không bị thương nặng nhưng anh đau ê ẩm khắp người vào ngày hôm sau.
Khi đến Myanmar, anh đã bị mắc kẹt trên một chuyến tàu suốt 36 tiếng do tàu bị trật bánh trong rừng.
Sau đó, những người dân địa phương đã cùng nhau đẩy con tàu vào đúng đường ray. "Cảnh tượng đó thật ấn tượng", Jack nhớ lại.
Khi tới Borneo du lịch cùng Alice, cặp đôi được đưa tới một hòn đảo hoang để cắm trại. Tuy nhiên khi chiếc tàu chở khách rời đi, Jack mới biết rằng 4 ngày sau mới có một chuyến tàu tiếp theo ra đảo để đón họ về. Trên đảo không có dịch vụ nào ngoại trừ một cửa hàng. Nhưng thời điểm đó, nó đang đóng cửa.
Tại đây, Jack đã gặp đàn thằn lằn khổng lồ - loài vật được cho là có thể ăn thịt người. Thực phẩm dự trữ cả hai mang đi rất ít và còn bị lũ thằn lằn ăn gần hết.
Năm 2015, Jack đến thăm Chernobyl (khu vực nổi tiếng với sự cố hạt nhân tồi tệ nhất lịch sử), Ukraine. Thời điểm đó nơi đây đang diễn ra một cuộc biểu tình. Hơn 500 cảnh sát được huy động tới công viên đối diện tòa nhà quốc hội để giữ trật tự.

Khi nhìn thấy người biểu tình ném khoai tây vào tòa nhà quốc hội, Jack đã thấy rất buồn cười và chụp ảnh. Do đó, anh bị cảnh sát bắt giữ và yêu cầu xóa toàn bộ ảnh.

Dù đi đến đâu gặp nạn đến đó nhưng Jack không bị những sự cố này cản trở ước mơ du lịch và khám phá thế giới. Anh cho biết, mỗi sự cố là một kỷ niệm thú vị và "mỗi trải nghiệm của tôi sẽ là một câu chuyện hay để kể".

https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/dau-chan/chang-trai-den-dui-nhat-the-gioi-den-dau-gap-han-toi-do-3641213.html

/ vnexpress.net