Hưởng ứng Giờ Trái đất 2018, tại TP.HCM, gần 2.000 bạn trẻ đã có mặt tại Nhà văn hoá Thanh niên (quận 1) để tham gia đêm sự kiện Tắt điện 1 giờ - Kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất Việt Nam.

Tối nay (24/3), nhân dịp lần thứ 10 Việt Nam hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, nhiều tỉnh thành trên cả nước tổ chức các hoạt động sôi nổi với chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn”.

Tại TP.HCM, hơn 2.000 bạn trẻ đã có mặt tại Nhà văn hoá Thanh niên (quận 1) để tham gia đêm sự kiện Tắt điện 1 giờ - Kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất Việt Nam.

hon 2000 ban tre sai gon tham gia gio trai dat 2018

Ca sĩ Isaac - đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất 2018 biểu diễn tại Nhà văn hoá Thanh niên (quận 1, TP.HCM).

Trong đêm sự kiện, ngoài phần văn nghệ sôi động với phần biểu diễn của ca sĩ Isaac - đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất 2018 và nhiều ca sĩ khác, chương trình còn trao chứng nhận cho các đơn vị doanh nghiệp, cho thủ lĩnh của các nhóm dự án trong mùa chiến dịch 2018.

Đây được xem là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyến khích các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 20h30 đến 21h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm.

Ngoài ra, sự kiện này cũng nhằm góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của nhân loại.

Hiện, toàn thế giới có khoảng 7.000 thành phố, thuộc 187 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng chiến dịch.

hon 2000 ban tre sai gon tham gia gio trai dat 2018 Phía Nam Em lên tiếng về tin tự tử sau ồn ào tình cảm với Trường Giang

Đại diện truyền thông của Top 8 Hoa hậu Trái đất khẳng định Nam Em không quẫn trí đến mức tự tử như thông tin ...

hon 2000 ban tre sai gon tham gia gio trai dat 2018 Stephen Hawking tiên đoán sự kết thúc của Trái đất 2 tuần trước khi chết

Chỉ hai tuần trước khi qua đời, Stephen Hawing hoàn thành nghiên cứu tiết lộ cách phát hiện những vũ trụ song song và tiên ...

hon 2000 ban tre sai gon tham gia gio trai dat 2018 Cảnh báo cuối cùng của thiên tài Stephen Hawking

Con người phải rời trái đất trong vòng 200 năm tới nếu không muốn đối mặt sự diệt vong. Đó là cảnh báo mạnh mẽ ...

Thy Huệ

Chủ đề:

giờ trái đất

,

giờ trái đất 2018

,

kỷ niệm 10 năm giờ trái đất

,

tin xã hội

,

tin mới TP.HCM

,

Tin mới nhất

,

tin nóng trong ngày

,

tin 24h

/ https://vtc.vn