Theo nguồn tin riêng, số đầu tiên của chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2" lên sóng vào 20h tối mai 2-7 trên VTV3 sẽ thay thế khách mời. Cụ thể, chương trình sẽ không phát sóng số đầu tiên về Hồng Đăng như dự kiến mà thay vào đó là nữ diễn viên Lan Phương.

Số đầu tiên của chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2" theo dự kiến sẽ lên sóng vào 20h tối thứ Bảy, 2-7-2022 với nhân vật khách mời đầu tiên là nam diễn viên Hồng Đăng. Trong clip giới thiệu về chương trình, Hồng Đăng gây xúc động khi rưng rưng kể lại những kỷ niệm về cố NSND Hoàng Dũng - người thầy đầu tiên mà anh vô cùng yêu quý, kính nể và luôn xem như người bố thứ hai của mình.

Nam diễn viên sinh năm 1984 nói thêm, anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời ghi hình chương trình và nhớ lại những ký ức đầu tiên khi mới chập chững bước chân vào nghề diễn. Phía êkip sản xuất chia sẻ,trong không gian chương trình sẽ là một Hồng Đăng rất thật, một sự trải lòng, chia sẻ đầy đủ về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp.

3aae3c35-a696-4b46-b943-020359e533f7-5046

Tuy nhiên mới đây theo nguồn tin riêng của phóng viên Báo ANTĐ thì chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 - 2022" số đầu tiên sẽ có sự thay đổi về nhân vật khách mời. Cụ thể, số ghi hình về diễn viên Hồng Đăng sẽ không được phát sóng như dự kiến. Thay vào đó, nữ diễn viên Lan Phương sẽ là nhân vật khách mời mở màn cho chương trình này.

Phía êkip sản xuất chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2" chưa đưa ra lời giải thích về nguyên nhân của sự thay đổi trên.

Như Ý / ANTĐ