“Tết 5K”, “Tết mới” là những thuật ngữ mới xuất hiện để nói về cái Tết đặc biệt năm nay. Tuy nhiên với Netizen, hệ dân chơi Tết vẫn phải “enjoy cái moment” năm mới thật chill với loại đồ uống quốc dân được nhà nhà “zing” về trong dịp Tết này.

https://www.youtube.com/watch?v=MFy2FN7G7f8

“Tết năm nay hạn chế tụ tập đông người khiến việc thăm hỏi họ hàng, chúc tết người thân sẽ ít hơn rất nhiều so với những năm trước. Mọi người, mọi nhà phải tuân thủ 5K để chung tay phòng chống dịch”, Đinh Phong, 24 tuổi tại Hà Nội nhận định về tình hình Tết Nhâm Dần.

Được đoàn viên, sum vầy ngày Tết là mong ước lớn nhất của rất nhiều người trong lúc này.

Nhìn lại một năm đã qua, Thùy Vân (quận 8, TP.HCM) tâm sự, trải qua những biến động khiến nhiều gia đình không còn cơ hội đoàn viên, sum vầy đông đủ như những năm trước. Riêng gia đình cô vẫn đầy đủ các thành viên, vẫn được đoàn viên trong ngày Tết. Đó là một điều rất may mắn mà cô hằng cám ơn đất trời.

Với Tiến Đạt (nhân viên Truyền thông, quận 10, TP.HCM), chàng trai trẻ quê Phú Yên này cho biết: “Mọi năm chúng ta thường hay đòi hỏi nhiều thứ cho bản thân, thỏa mãn cá tính của mỗi người nhiều hơn cho gia đình trong Tết, năm nay thì khác, Đạt hay bạn bè của Đạt chỉ cần bình yên về được tới nhà đón Tết cùng gia đình là hạnh phúc lắm rồi. Còn lại căng thẳng, mệt mỏi cả năm hay trên đường về quê ngày Tết thì đã có thức uống như Trà Xanh Không Độ lo”.

Tới lúc này đã có nhiều người lên đường trở về quê sum vầy ngày Tết.

Chia sẻ về những dự định cho Tết này, Đinh Phong cho biết anh vẫn về quê với gia đình. Nếu như những Tết trước đây, anh thường hay gặp gỡ bạn bè, đi chúc tết bà con ở xa thì Tết năm nay anh sẽ dành toàn bộ thời gian bên gia đình, dọn dẹp nhà cửa và học hỏi thêm một số phong tục như tập gói bánh chưng.

Với Tiên Thảo, cô gái trẻ tuổi người Hà Nội dự định Tết năm nay sẽ đi du lịch nhưng cuối cùng quyết định ở nhà với gia đình, người thân. “Hạn chế đi lại, tới những nơi đông người để đảm bảo 5K, an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng” là những điều mà người trẻ như Phong hay Tiên Thảo đều ý thức.

Thức uống tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ đang trở thành item quà Tết đặc biệt của người trẻ trong năm nay..

Tết ở nhà, không hội hè đình đám, hạn chế chúc Tết người thân quen, gặp gỡ bạn bè sẽ gây căng thẳng cho nhiều người, nhất là giới trẻ. Dường như Tết năm nay chỉ gói gọn trong việc về nhà đoàn viên, mang sum vầy về cho mẹ, mang món quà sức khỏe về để cả nhà cùng giải tỏa căng thẳng, chăm sóc sức khỏe trong những ngày Tết 5K vô tiền khoáng hậu này.

“Mấy năm trước mình còn lên kế hoạch trước Tết đi mua sắm cho gia đình, trong Tết đi du lịch, viếng đền chùa khắp nơi. Năm nay mình chỉ sắm sửa đồ đạc cho nhà ăn Tết. Nếu như trước mình thường mua đồ gia dụng để phụ giúp ba mẹ trong việc nhà hay giải trí thì năm nay mình ưu tiên các món quà sức khỏe như thực phẩm, đồ uống tự nhiên như Trà Xanh Không Độ cho gia đình giải tỏa căng thẳng, nhiệt cuộc sống khi ở nhà ngày Tết”, Thùy Vân cho biết khi được hỏi chọn món quà gì cho người thân Tết này.

Được chiết xuất từ lá trà tự nhiên, chứa hợp chất EGCG và bổ sung vitamn C, Trà Xanh Không Độ đang được yêu thích làm món quà Tết để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Một món quà sức khỏe cho gia đình cũng là lựa chọn của Tiên Thảo trong Tết năm nay, cô gái trẻ cho biết: “Mình mong muốn gia đình luôn vui vẻ khỏe mạnh trong ngày Tết và năm mới, do đó không gì tốt hơn là trao tăng bố mẹ món quà sức khỏe để giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống trước những lo lắng để cả nhà tươi tắn đón xuân mới, cầu mong năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc”.

Món quà sức khỏe cho bản thân và gia đình với những chai Trà Xanh Không Độ mát lành là hành trang không thể thiếu của Tiến Đạt trên đường về quê: “Hãy rũ bỏ mọi lo lắng, mệt mỏi của năm cũ bằng những thức uống tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ chứa hợp chất EGCG và bổ sung vitamin C giúp giải tỏa căng thẳng, chăm sóc sức khỏe cho gia đình nhờ bổ sung vitamin C để cả nhà nhà tươi vui đón Tết”.

Cùng Trà Xanh Không Độ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi để chào đón năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Một cái Tết đang về rất gần, Xuân Nhâm Dần đang đến để mang theo những hy vọng mới, những khởi đầu mới. Trà Xanh Không Độ hòa cùng các bạn trẻ khắp đất nước xin gửi tới mọi người món quà sức khỏe để giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi và chào đón năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý với thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Phóng viên (t/h)

Nghiên cứu khoa học chỉ ra một loại đồ uống "nhà nào cũng có" giúp sống lâu hơn Nghiên cứu khoa học chỉ ra một loại đồ uống "nhà nào cũng có" giúp sống lâu hơn
Làm gì để giải nhiệt cuộc sống trong lúc giãn cách? Làm gì để giải nhiệt cuộc sống trong lúc giãn cách?
Dễ dàng trúng hàng 100 ngàn giải thưởng, trong đó có 1,2 tỷ đồng khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ trong 10 ngày tới Dễ dàng trúng hàng 100 ngàn giải thưởng, trong đó có 1,2 tỷ đồng khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ trong 10 ngày tới
Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ
/ Nghề nghiệp & Cuộc sống