Ông chồng người Anh đã lẳng lặng bỏ đi, không để lại bất cứ thông tin nào vì không chịu nổi cuộc sống gia đình nặng nề. 

Ông Malcolm Applegate, 62 tuổi, đến từ Birmingham, trước đây là thợ làm vườn. Vì việc bận rộn nên ông thường xuyên ra ngoài. Vợ ông không thông cảm mà luôn cằn nhằn về điều đó.

"Bà ấy luôn than phiền là tôi không dành thời gian cho gia đình. Nhưng tôi biết phải làm sao, công việc của tôi như vậy rồi. Bà ấy yêu cầu tôi cắt giờ làm, kiểm soát mọi hành động khiến tôi không thể chịu nổi", ông Malcolm chia sẻ trên The Mirror.

Ông nói hai người đã có 3 năm chung sống nhưng không khí gia đình mỗi ngày thêm ngột ngạt vì những cuộc cãi vã, tra hỏi. Quá chán ngán cuộc sống như vậy, ông Malcolm đã bỏ nhà ra đi, không để lại lời nhắn nào cho gia đình, bạn bè. Ông đạp xe từ Birmingham đến London để bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng khi mới được nửa chặng đường thì chiếc xe đạp của ông không may bị trộm mất. Ông tiếp tục đi bộ từ Oxford để tới London. Phải mất tới 3 tuần, ông mới tới nơi an toàn.

vo hay can nhan chong bo vao rung song suot 10 nam

Ông Malcolm vào rừng sống suốt 10 năm vì không chịu nổi những lời cằn nhằn của vợ. Ảnh: The Mirror.

Đến đây, ông sống trong một khu rừng phía nam London cùng với 2 người khác không hề quen biết. Ông mô tả đó là nơi "không ai biết chúng tôi ở đó, không ai có thể đi vào".

Để có tiền ăn uống, hàng ngày, ông đến trung tâm hỗ trợ người già để làm vườn, chăm sóc cây cối. Ông đã sống như vậy suốt 10 năm qua.

Trong khoảng thời gian đó, em gái ông Malcolm cứ nghĩ anh mình đã qua đời vì không thể liên lạc. Chỉ khi chuyển vào trung tâm chăm sóc những người vô gia cư Emmaus Greenwich, ông Malcolm mới viết thư cho em gái và thông báo mình vẫn sống tốt. Hai người sau đó đã có cuộc tái ngộ đầy xúc động sau hơn một thập kỷ.

Hiện tại, ông vẫn sống tại trung tâm Emmaus Greenwich. Hàng ngày, ông lái xe tải hoặc làm việc trong một vài cửa hàng nhỏ. Khi có thời gian rảnh, ông tham gia các hoạt động từ thiện và giúp đỡ những người vô gia cư khác.

vo hay can nhan chong bo vao rung song suot 10 nam Tôi chán vợ sau 2 năm chung sống

Con ốm suốt mà vợ đòi đi du lịch suốt. Thấy ai có áo mới, kiểu tóc mới, hay đi ăn đi chơi ở đâu ...

vo hay can nhan chong bo vao rung song suot 10 nam Nơi đàn ông luôn tự hào vì đẹp trai nhất thế giới

Phụ nữ Wodaabe ở Niger được quyền có nhiều chồng, và đàn ông nơi đây luôn cố gắng làm đẹp để giữ chân vợ mình.

https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/vo-hay-can-nhan-chong-bo-vao-rung-song-suot-10-nam-3656571.html

/ vnesxpress.net