Các quán café theo chủ đề động vật, cho phép khách hàng vừa thưởng thức những ly đồ uống thơm ngon, vừa cưng nựng những chú mèo, chú chó dễ thương đang có xu hướng ngày càng hot, nay đã đạt đến mức độ dựng tóc gáy một quán cafe chuột cống vừa được khai trương trong hầm ngục cổ ở San Francisco, Mỹ.

phat hoang voi quan cafe toan chuot cong Quán cà phê dành cho những người yêu chó
phat hoang voi quan cafe toan chuot cong Chung cư cà phê độc nhất vô nhị ở Sài Gòn
phat hoang voi quan cafe toan chuot cong

Hầm ngục San Francisco vốn là một điểm thu hút khách du lịch và người dân địa phương, nổi tiếng rùng rợn với 200 năm lịch sử phong phú đầy màu sắc của thành phố, vừa khai trương quán cafe chuột cống có một không hai.

Matthew Clarkson, người phát ngôn của Hầm ngục San Francisco, nhận xét sự kiện này “không dành cho người yếu tim.”

phat hoang voi quan cafe toan chuot cong

Với giá vé 49.99 USD (1.135.000VND), người tham gia sẽ được chiêm ngưỡng các cuộc triển lãm lịch sử theo chủ đề ở Hầm ngục San Francisco, thoải mái thưởng thức cà phê và bánh ngọt trong sảnh đợi, cuối cùng là 15 phút chơi đùa với những chú chuột cống “cực kỳ thân thiện”, theo lời người tổ chức sự kiện.

phat hoang voi quan cafe toan chuot cong

Clarkson nói: “Chúng tôi muốn tạo ra một cuộc gặp gỡ hài hước pha chút hoảng hốt với những quả bóng lông tinh quái này”.

phat hoang voi quan cafe toan chuot cong

Du khách có thể an tâm thưởng thức bữa trà chiều cùng những người bạn gặm nhấm, Tổ chức Nhân đạo Hoa Kỳ cho biết chuột cống cảnh là “những con vật thông minh và có tính xã hội, rất sạch sẽ và yêu thích tương tác thường xuyên”, là những người bạn đồng hành bên ly café không thể tuyệt vời hơn.

phat hoang voi quan cafe toan chuot cong

Những chú chuột cống này được Rattie Ratz, một nhóm cứu hộ chuột cống cảnh địa phương cung cấp, và chúng sẵn sàng để có thể được nhận nuôi.

phat hoang voi quan cafe toan chuot cong

Theo Tổ chức Cứu hộ Động vật Anh quốc Chữ Thập Xanh, chuột cống nhà là loài sạch sẽ và là "những thú cưng tuyệt vời”. Họ khẳng định: “Mặc dù chuột cống cảnh thuộc cùng một loài với chuột cống hoang dã, không nên nhìn nhận chúng giống nhau”.

http://danviet.vn/du-lich/phat-hoang-voi-quan-cafe-toan-chuot-cong-806990.html

/ Dân Việt