Cô gái người Italia tự tổ chức đám cưới hoành tráng dù không có chú rể. 

Laura Mesi, một nữ vận động viên thể hình người Italia, 40 tuổi, vừa tổ chức đám cưới đặc biệt. Trong đám cưới ấy không có chú rể, chỉ có cô và hơn 70 bạn bè, người thân. Theo The Sun, cô quyết định tự cưới mình sau khi mối tình 12 năm tan vỡ năm 2015.

Laura đã phải chi trả 8.700 bảng Anh (khoảng 236 triệu đồng) cho đám cưới của mình. Cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới, cùng chiếc nhẫn kim cương trên tay. Sau ngày vui, Laura còn đến Ai Cập hưởng tuần trăng mật.

40 tuo i khong ti m duo c cho ng ung y co ga i tu cuo i mi nh

Laura tự tổ chức đám cưới cho mình. Ảnh: The Sun.

"Tôi từng nói với mọi người nếu tôi không tìm được người tâm đầu ý hợp trước sinh nhật 40, tôi sẽ tự cưới bản thân mình. Và giờ tôi thực hiện lời hứa đó", Laura chia sẻ.

Cô dâu cho hay cô đã có một ngày vui trọn vẹn, một đám cưới trong mơ. Cô cho biết sau này nếu tìm được một người đàn ông ưng ý, cô vẫn sẽ tổ chức hôn lễ. "Nhưng niềm vui của tôi không phụ thuộc vào anh ấy", Laura tâm sự.

40 tuo i khong ti m duo c cho ng ung y co ga i tu cuo i mi nh Tâm sự của cô gái Mỹ muốn đấu giá trinh tiết

Katherine Stone muốn bán trinh tiết để lấy tiền xây lại ngôi nhà của gia đình bị cháy và cho rằng việc làm này không ...

https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/40-tuo-i-khong-ti-m-duo-c-cho-ng-ung-y-co-ga-i-tu-cuo-i-mi-nh-3648711.html?vn_source=box-Topstory&vn_medium=ho&vn_campaign=vn

/ vnexpress.net