HLV Kiatisak Senamuang của CLB Công an Hà Nội khôn khéo khi nói về một số học trò xuất sắc, có thể được HLV Kim Sang-sik triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Tối 12-5, CLB Công an Hà Nội không khó để đánh bại Khánh Hòa 3-1 tại vòng 18 V-League. Dù ngoại binh Jeferson lập hattrick nhưng Quang Hải đã ghi dấu ấn đậm nét, khi góp công trong cả 3 bàn thắng này.

Ngoài ra, nhiều cầu thủ nội trong đội hình nhà ĐKVĐ cũng chơi tốt, như Nguyễn Filip, Bùi Hoàng Việt Anh hay Lê Phạm Thành Long.

Quang Hải chơi rất tốt trong màu áo Công an Hà Nội khi thắng Khánh Hòa

Quang Hải chơi rất tốt trong màu áo Công an Hà Nội khi thắng Khánh Hòa

 

Đây đều là những cầu thủ quen "ăn cơm tuyển" dưới thời HLV Troussier. Phong độ cao của họ mở ra cơ hội lớn để được tân HLV Kim Sang-sik triệu tập lên ĐT Việt Nam lần tới.

Về điều này, HLV Kiatisak nói: "Tôi không bình luận gì về việc các học trò có thể lên ĐTQG. Các cầu thủ CLB Công an Hà Nội cần thể hiện bản lĩnh, phong độ trên sân. Đó là thước đo để HLV Kim Sang-sik lựa chọn những con người mà ông thấy cho rằng tốt nhất".

Về trận thắng Khánh Hòa, giúp Công an Hà Nội tạm dứt mạch 2 trận thua và trở lại ngôi nhì trên BXH V-League, chiến lược gia người Thái Lan cho biết: "Hôm nay cầu thủ rất tự tin và giành trọn 3 điểm. Mục tiêu của chúng tôi là top 3 và áp sát ngôi đầu. Nguyễn Filip có nổi giận vì chung tôi không giữ sạch lưới. Tuy nhiên đó là bóng đá và tôi sẽ trao đổi riêng với cậu ấy".

https://www.anninhthudo.vn/hlv-kiatisak-noi-ve-cau-thu-cong-an-ha-noi-sang-cua-len-tuyen-viet-nam-thoi-kim-sang-sik-post576124.antd

Tiểu Lam / anninhthudo.vn