Đội tuyển Bồ Đào Nha suýt đánh rơi chiến thắng ở phút bù giờ cuối cùng vì một khoảnh khắc hớ hênh của thủ môn Diogo Costa.

Khoảnh khắc đồng đội hớ hênh khiến Ronaldo ôm đầu hốt hoảng - 1

Cristiano Ronaldo ôm đầu, vẻ hốt hoảng hiện rõ trên nét mặt của siêu sao 37 tuổi và các đồng đội. Đó là khoảnh khắc đội tuyển Bồ Đào Nha suýt nhận bàn thua thứ ba khi thời gian bù giờ sắp hết. (Ảnh: Getty Images)

Khoảnh khắc đồng đội hớ hênh khiến Ronaldo ôm đầu hốt hoảng - 2

Thủ môn Diogo Costa suýt trở thành tội đồ khiến đội tuyển Bồ Đào Nha đánh rơi chiến thắng. Anh không quan sát kỹ xung quanh trước khi thả bóng khỏi tay, định xử lý bằng chân để kéo dài thời gian. (Ảnh: Getty Images)

Khoảnh khắc đồng đội hớ hênh khiến Ronaldo ôm đầu hốt hoảng - 3

Diogo Costa không biết sau lưng anh là tiền đạo Inaki Williams của Ghana. Cầu thủ này chạy lên cướp được bóng, nhưng lại trượt chân. Anh vẫn kịp đứng dậy tiếp tục xử lý bóng, nhưng việc tốn thêm một nhịp khống chế khiến anh mất lợi thế. (Ảnh: Getty Images)

Khoảnh khắc đồng đội hớ hênh khiến Ronaldo ôm đầu hốt hoảng - 4

Ruben Dias lao về rất nhanh để cứu đội tuyển Bồ Đào Nha thoát bàn thua. Nếu cái chân của trung vệ Man City chậm hơn một nhịp, Inaki Williams chắc chắn sẽ đưa bóng vào lưới. (Ảnh: Getty Images)

Khoảnh khắc đồng đội hớ hênh khiến Ronaldo ôm đầu hốt hoảng - 5

Bồ Đào Nha thoát bàn thua khi thời gian bù giờ sắp hết. Tỉ số 3-2 được giữ đến hết trận và đội bóng của Ronaldo giành 3 điểm theo một kịch bản nghẹt thở. (Ảnh: Getty Images)

https://vtc.vn/khoanh-khac-dong-doi-ho-henh-khien-ronaldo-om-dau-hot-hoang-ar716193.html

MINH ANH / VTC News