Sau Tết, nhà bạn vẫn còn nhiều bánh chưng, làm sao để "giải quyết" hết mà không gây ngán ngẩm?

Vào ngày Phở Việt Nam (12/12), hình ảnh của bát phở cách điệu đã xuất hiện trên trang chủ của Google ở 20 quốc gia...

Rất nhiều người cố gắng ăn tôm cả vỏ vì tưởng vỏ tôm chứa nhiều canxi, và đây chỉ là một trong những sai lầm...

Người sành ăn ba khía muối cho rằng ba khía muối mang trộn với chanh, tỏi, ớt, đường rồi ăn với cơm nguội thì mới...

Hãy làm mới công thức thịt ba chỉ kho bằng cách sử dụng nước coca, miếng thịt ba chỉ kho coca sẽ có màu cực...

Bạn có tin ở nhà chống dịch mà vẫn được thưởng thức 1001 món ngon chuẩn nhà hàng, vừa an toàn lại vừa thuận tiện?...

Cụ bà Trình Ái Vân, 105 tuổi, ở Chiết Giang làm bạn với cà phê tròn 100 năm. Đến nay, người con trai 84 tuổi...

“Cây nêu, tràng pháo bánh chưng xanh/Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ” - câu ca dao xưa như một lời khẳng định về vị...

Trước đây, ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, su hào chỉ có vào mùa Đông, khoảng giữa Đông là thời điểm ngon nhất...

Trong kho tàng tiếu lâm xưa, có một chuyện rất nổi tiếng, rằng có thầy chùa mua lén thịt chó mang về chùa xơi vụng....

Mỗi chiếc bánh Trung thu Phượng gấm phồn hoa có quy trình chế biến kỳ công kéo dài 48 tiếng, đặt trong hộp thêu tay...

Từ vỉa hè, những đồ uống công thức “made in Việt Nam” nhanh chóng chuyên nghiệp hóa, hình thành chuỗi cửa hàng không thua kém...

Trứng xào ngồng tỏi chế biến đơn giản, ngon miệng lại giúp tăng cường sức đề kháng cho cả nhà trong mùa dịch kéo dài.

Nhiều người quen ăn bún bò Huế ở Hà Nội ngạc nhiên khi thấy ở vùng đất cố đô, loại sợi thường dùng cho món...

Nguyễn Tâm tạo hình đĩa rau từ gốc cải chíp và tỉa cà rốt thành bông hoa, chú chim.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 7 loại thực phẩm dưới đây, ăn nhiều không chỉ gây nguy hiểm tới sức khỏe, còn làm tăng...

Thay vì ăn cơm trắng, bạn có thể nấu với nước dừa và lá dứa cho thơm, sau đó làm món sườn rim mặn ngọt...

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cải thảo, thịt ba chỉ, đậu và các loại gia vị sẽ đem đến cho gia đình bạn một...

Món này không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng, các bé chắc chắn sẽ rất thích!

Bánh flan lá dứa

Ngon - 13:00 - 11/10

Bánh flan lá dứa có màu xanh dịu, mùi thơm nhẹ, mềm ngọt.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THỜI MỚI

Giám đốc - Chịu trách nhiệm xuất bản:
NGUYỄN NHƯ PHONG

Phó Giám đốc phụ trách Truyền thông, Đào tạo:
T.S DOÃN THỊ THUẬN

Giấy phép số: 3227/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 9 tháng 8 năm 2017

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 090.419.8899

Email: lienhe@thoimoi.vn